สำรวจฟีเจอร์ล่าสุด
คำอธิบายฟีเจอร์:
- แปลงวิดีโอมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่บันทึกด้วยแว่นของคุณให้เป็นมุมมองบุคคลที่สาม ไม่ต้องมีคนปั่นตามหรือใช้โดรน สร้างช็อตแบบตามหลังและช็อตแนวภาพยนตร์ระดับมืออาชีพได้ง่าย ๆ วิดีโอที่ได้ยังคงสภาพแวดล้อมการปั่น รูปรถ และชุดที่คุณสวมไว้อย่างถูกต้อง
- หมายเหตุ: ปัจจุบันฟีเจอร์นี้ใช้ได้เฉพาะวิดีโอที่บันทึกระหว่าง AI Tracking (การปั่น) เท่านั้น
วิธีใช้:
- ก่อนออกปั่น ให้เปิด AI Tracking (การปั่น) ในแอป BleeqUp
- บันทึกวิดีโอระหว่างที่ AI Tracking ทำงาน
- จบ AI Tracking หลังปั่นเสร็จ
- ไปที่ Activity / Album > AI Creation > AI Master Motion แล้วเลือกวิดีโอ หรือแตะ AI Master Motion ในแถบเครื่องมือด้านล่างของหน้าดูตัวอย่างวิดีโอ
คำอธิบายฟีเจอร์:
- สร้างภาพสไตล์ "โลกคู่ขนาน" ที่ไม่เหมือนใครจากภาพถ่ายที่บันทึกด้วยแว่นของคุณ
- หมายเหตุ: ภาพทั้งหมดที่ถ่ายด้วยแว่นใช้กับ AI Master Remix ได้
วิธีใช้:
- ถ่ายภาพด้วยแว่นของคุณ
- เปิดแอป BleeqUp
- ไปที่ Activity / Album > AI Creation > AI Master Remix
- เลือกภาพ หรือแตะ AI Master Remix ในแถบเครื่องมือด้านล่างของหน้าดูตัวอย่างภาพ
ขอบเขตการใช้งาน:
- ปัจจุบัน AI Master Motion และ AI Master Remix เปิดให้ใช้งานแบบจำกัดสิทธิ์
- ภาษาของแอปที่รองรับ: อังกฤษเท่านั้น
- ประเทศ/ภูมิภาคที่ให้บริการ: ดู >
กติกา:
- ฟีเจอร์ AI Master เปิดเป็นระยะ ในแต่ละรอบจะสุ่มแจกสิทธิ์ 200 ที่นั่ง ระยะเวลาใช้งานและจำนวนครั้งของแต่ละรอบจะแสดงบนหน้าของฟีเจอร์นั้น
- หากคุณได้รับสิทธิ์ในรอบนี้: คุณจะได้รับอีเมลแจ้งเตือน (ไปที่อีเมลที่ลงทะเบียนในแอป) และป๊อปอัปในแอป รวมถึงตรวจสอบโควตาและสถานะการใช้งานได้ที่หน้าของฟีเจอร์นั้น
- หากคุณไม่ได้รับสิทธิ์ในรอบนี้: คุณจะเห็นข้อความ "ยังไม่ได้รับโควตา" และ "วันที่รีเซ็ตโควตา" บนหน้าของฟีเจอร์
- ความปลอดภัยของการสร้างด้วย "AI Master" เมื่อแปลงภาพมุมมองบุคคลที่หนึ่งเป็นมุมมองบุคคลที่สาม วิดีโอของคุณจะไม่ถูกอัปโหลดทั้งไฟล์ แอปจะวิเคราะห์ภาพภายในเครื่องก่อน ดึงเฉพาะช่วงสำคัญ และเข้ารหัสก่อนส่งขึ้นคลาวด์เพื่อประมวลผล เมื่อสร้างวิดีโอเสร็จและส่งกลับมายังโทรศัพท์ ข้อมูลทั้งหมดบนคลาวด์จะถูกลบทันทีและถาวร เราไม่เก็บสำรองข้อมูล และไม่ใช้วิดีโอส่วนตัวของคุณฝึกโมเดล AI
- ความเป็นส่วนตัวของข้อมูลในการถ่ายทั่วไป ภาพทั้งหมดที่บันทึกในการถ่ายปกติจะถูกเก็บไว้ในแว่นและโทรศัพท์ของคุณเท่านั้น เว้นแต่คุณเลือกประมวลผลหรือแชร์เอง ข้อมูลของคุณจะไม่ออกจากอุปกรณ์เด็ดขาด

